CANH NẤM NGỌC CHÂM
Canh nấm Ngọc Châm là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thích ăn thanh đạm hay sau những ngày ăn quá nhiều đồ béo, dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe.
Chế Biến
Nguyên Liệu
- 200gram nấm ngọc châm
- 1 bì đậu phụ
- 2 quả cà chua
- 1/4 quả thơm
- Gia vị: Sa tế, muối, tiêu, đường, hạt nêm nấm
Cách Chế Biến
-Sơ chế các nguyên liệu qua nước rồi cắt nhỏ cà chua, thơm thành ¼
-Cho cà chua và thơm vào dầu nóng và đảo đều cho lên màu
-Thêm chút sa tế vào tăng thêm hương vị cay nồng nhẹ
-Cho lượng nước vừa đủ dùng vào nồi
-Đợi nước sôi cho nấm vào nồi
-Cho gia vị vừa ăn, đợi nấm chin đều và cho ra tô
Cách dùng
-Món canh chính có thể sử dụng trong những bữa ăn thường ngày. Thích hợp với những bữa ăn chay.