NẤM NGỌC THẠCH CHIÊN GIÒN
Ngọc Thạch chiên giòn có vị béo giòn của bột cộng với vị ngọt tự nhiên của nấm khi kết hợp với tương ớt và tương cà làm dậy lên cảm giác thèm ăn, không bị ngán.
Chế Biến
Nguyên Liệu
-200 gram nấm ngọc thạch.
- 1 gói bột chiên giòn.
-Gia vị: dầu ăn, tương ớt (tương cà), hạt nêm.
Cách Chế Biến
-Nấm ngọc thạch rửa sạch và vắt ráo nước sau đó xé nấm thành miếng vừa ăn
-Bột chiên giòn pha nước nguội theo tỉ lệ hướng dẫn và thêm ½ muỗng cafe hạt nêm để tăng độ ngon
-Cho nấm vào bột và đảo đều.
-Cho chảo dầu ăn lên bếp, đợi dầu nóng thì cho nấm vào chiên vàng
-Món này ăn kèm với tương ớt và tương cà.
Cách dùng
-Món được sử dụng để ăn vặt, hoặc các bữa tiệc nhỏ tiếp đãi bạn bè và người thân.